สอบถาม

เมื่อวานไปฝากครรภ์มา หมอบอกว่าได้2เดือนแล้ว แต่หมอซาวเห้นตัวน้องไม่ชัด ตัวน้องเล็กมากเลยนัดซาวอีกทีเดือนหน้า แม่ๆซาวเห้นน้องตอนกี่วีคค่ะ หมอไม่เจาะเลือดตรวจด้วย ไม่ตรวจฉี่ด้วยว่าท้องชัวไหม (หนูควรเปลี่ยนคลีนิคดีไหม) ของหนูหมอซาวหน้าท้องจ้า

1 ตอบกลับ

เจอน้องตอน6wk. ซาวน์ผ่านช่องคลอดจ้าแม่

4y ago

หนูซาวหน้าท้องหมอบอกว่าเจอจุดขาวๆสันนิฐานว่าอาจจะเปนน้องจ้า แต่เครื่องซาวหมอแอบเก่า เกี่ยวไหมหน่อ555