6ส.ค63 37w1d

#เมื่อวานไปประเมินปากมดลูกเปิด3cmกว่า หมอให้นอนจับท้องแข็ง2ชม. ตรวจปากมดลูกอีกรอบ ไม่เปิดเพิ่มค่ะ หมอให้กลับบ้าน มีแม่บ้านไหนเปิดเยอะแบบนี้แล้วกลับบ้าน อีกหลายวันไหมเอ่ยกว่าจะคลอด☺️

1 ตอบกลับ

ตอนเราไปตรวจเปิด3เซนค่ะกลับไปรอ5วันมีน้ำเดินเลยมาหาหมอก็ยัง3เหมือนเดิมเลยได้เร่งคลอดผ่าน้ำเกลือ โดนเร่งยังไม่อยากจะเปิดเพิ่มเลยพยาบาลต้องมากวาดปากมดลูกอีกรอเปิด12ชั่วโมงกว่าจะคลอดอิแม่ไข้แตกเลยจ้า

4y ago

อ่อ แม่ได้เร่งคลอดผ่านน้ำเกลือ ตัว น แม่หายไป ก็เลยอ่านเป็น เร่งคลอดผ่า น้ำเกลือค่ะ😂