ตรวจภายในก่อนคลอด มูกเลือด

เมื่อวานไปตรวจภายในก่อนคลอดมาแล้ววันนี้มีมูกเลือดออกมานิดหน่อยไม่ปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมหรือว่าปกติคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะหลังจากตรวจภายในอาจมีได้ค่ะ