สอบถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

เมื่อวานไปตรวจตั้งครรภ์มาได้5 week คุนหมอซาวด์ ผ่านข่องคลอด พบแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่พบตัวเด็ก ไม่พบเสียงหัวใจ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ...ตอนนี้เครียดมากเปนกังวล คุณหมอนัดไปตรวจซ้ำอีก 2อาทิตย์ คุณหมอบอกว่า ถ้าอีกสองอาทิตย์ ไม่พบเด็ก อาจจะผิดปกติได้ค่ะ...??

14 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ของเราเจอตอน7+2weeks อย่ากังวลเลยนะคะ

คุณหมอนัดไปตรวจใหม่อีกหรือเปล่าค่ะ

6y ago

สู้ๆนะค่ะใจเย็นๆค่ะ

เพราะยังเล็ก รอซาวด์ใหม่

สู้ๆค่ะคุณแม่