พื้นที่เสียงดังมีผลกระทบต่อลูกในท้องมากมั้ย

เมื่อวานไปดูหนัง อเวนเจอร์มา ลูกดิ้นแรงมากเวลาฉากต่อสู้ เสียงดัง อยากทราบว่าจะอันตรายต่อลูกมั้ยคะ #ดิ้นจนเจ็บปวดหน่วงไปหมดเลยค่ะ พอหนังจบก้อปกตินะคะ #ถามเพื่อความสบายใจ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34w+5 ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะตื่นเต้นแล้วลูกรู้สึกได้หรือเปล่าค่ะ แต่ถ้าตอนนี้น้องยังดิ้นเป็นปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ