หมอซาว์ดตอน8วีคบอกท้องลมคค่ะ

เมื่อวานไปซาว์ดมาค่ะ อายุครรภ์ 8 วีค ซาว์ดทั้งหน้าท้องและช่องคลอดเลยค่ะ หมอบอกว่า ท้องลม ไม่เห็นลูกค่ะ หมอเลยให้ไป รพ แล้วเนบยาเอาออก ถ้า 3 วันไม่ออกต้องขูดมดลูกค่ะ ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ ท้องแรกแท้ง ท้องสองท้องลม 😢 เพื่อนๆและครอบครัวเลยแนะนำให้รอดูอีกสักพัก แม่ๆท่านอีกพอมีอะไรแนะนำบ้างไหมค่ะ ตอนนี้อยู่กึ่งกลางมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

หมอซาว์ดตอน8วีคบอกท้องลมคค่ะ
12 ตอบกลับ

รออีกนิดก็ได้ค่ะแม่ อาจจะไข่ตกช้า