ช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปซาวน์คุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง80% น้องอาข้าให้เห็น ไม่มีไข่ไม่มีกระจู๋ รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่า ว่ามีโอกาสเป็นผู้หญิง100%มั้ยคะ อายุครรภ์17.3วีค ปล.ตอนท้อง1-4เดือนแรก แม่แพ้มาก อ้วกแต่ตอนเย็นทุกวัน เหม็นทุกอย่าง ชอบกินของจืดๆ ของหวาน ผิวแห้ง สิวขึ้นหน้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

เหมือนจะหญิงนะคะ เป็นกลีบๆ

1y ago

ขอบคุณจ้าแม่🥰👧🏻

มุมเดียวกันเลยยย หญิง100% ค่า

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ค่อยมีกำลังใจขึ้นมาหน่อย ท้องแรกแม่ได้ผช. ท้องสองนี้หวังได้ผญ 😍

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอให้ได้ผญ. นะคะแม่🥰🥰

ผู้หญิงแน่นอนค่ะแม่❤️

อันนี้มีจู๋คะ ชัดเจน

อันนี้ก็ผู้หญิง 😊

หญิงค่ะแม่แบบนี้

ถ้า แบบนี้ ผช.จ้า

หญิงค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า🥰🥰🥰

ผู้หญิงค่ะ