แม่ๆค่ะช่วยดูหน่อยค่ะ ว่ามองยังไงว่าเป็นผู้ชาย

เมื่อวานไปซาวด์มาหมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะ แม่งงมากค่ะ ดูไม่ออกจริงๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆค่ะช่วยดูหน่อยค่ะ ว่ามองยังไงว่าเป็นผู้ชาย
2 ตอบกลับ

เห็นไข่น้องมาเลยค่ะ

3y ago

ภาพฝั่งซ้ายมือค่ะแม่แม่ขยายภาพดูนะค่ะ