อีก​ 1​ เดือน

เมื่อวานไปซาวด์มา​ 34+1​ สัปดาห์​ น้ำหนักน้องอยู่ที่​ 2512​ กรัม​ อยากทราบว่า​ อีก​ 4​ สัปดาห์จะสามารถทำน้ำหนักขึ้นอีก​ 1​ กิโล​ มีความเป็นไปได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ช่วงนี้น้ำหนักน้องจะขึ้นไวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่​ จะพยายามเต็มที่เลยค่ะ​ แต่กลัวจะลงแม่มากกว่าลูกนี่สิคะ​ พอดีแม่เป็นคนโครงใหญ่​ เหมือนผู้ชายเลยค่ะ​ ก่อนท้องสูง​ 173​ หนัก​ 63