ซาวด์แล้วอายุครรภ์ไม่ตรงกับวันที่ ปจดมา

เมื่อวานไปซาวด์ดูอายุครรภ์ ปรากฎว่าเลื่อน จากที่นับจาก ปจด จะเป็น 16+4 week กำหนดคลอด 7 มีนา กลายเป็น 17+5 วีค กำหนด 26 กุมภา ย้ายจากทีม มีนา มาเป็นทีมกุมภาแล้วค่าาาา อิแม่เป็นงงๆ😂😂 ปล.ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ แม่ๆรู้สึกกันตอนกี่วีคคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ผลจากการซาวด์อาจจะคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ 🥰