โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานโดนคุณหมอกระตุ้นมดลูกมา เมื่อคืนออกคล้ายๆกับเลือกเป็นก้อน แต่พอรุ้งเช้ามาเป็นแบบนี้+ปวดท้องถี่ๆ ปวดแค่ประมาณ1นาทีแล้วก็หายไป แล้วปวดอีก แบบนี้ปกติไม่ค่ะ ครบกำหนดคลอด 1ธันวาค่ะ

โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก
24 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นมาเหมือนกันค่ะ ปวดทุก 5 นาที สรุปไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 เซน ตอนบ่าย 3 คลอดน้องตอน 5.41

10mo ago

โอ้ยยย คลอดง่ายมากเลยค่ะ🥰 ของเรายังไร้วี่แววอยู่เลย คุณแม่ได้โดนยาเร่งไม่ค่ะ

ขอให้คุณแม่ทุกคนคลอดลูกออกมาปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

เตรียมคลอดเลยคะแม่ ถ้าถี่มากไปโรงบาลได้เลย

10mo ago

เมื่อวานกับช่วงเช้าปวดมาก หลังจากช่วงเที่ยงจนถึงตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ สงสัยลูกไม่ชอบวันนี้🤣

ทำไมต้องกระตุ้นปากมดลูกค่ะสงสัยน่ะค่ะ

เตรียมของแล้วเตรียมตัวไป ร.พ เลยคะ

10mo ago

คลอดง่ายๆนะคะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo ago

อีกนานไหมค่ะ กว่าน้องจะออกมา🤣

คลอดยังคะแม่

10mo ago

บ้านนี้โดนเร่งคลอดปวดถี่มากปวดถี่ชนิดที่แบบลืมหายใจเลยแม่แต่แค่ระยะสั้นๆโดนเร่งอยู่4ชั่วโมงน้องคลอดแล้ว

โดนกระตุ้นกี่ wคะแม่

10mo ago

39สัปดาห์5วันค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่

10mo ago

แต่แม่ท้องไม่แข็งเลยนี้สิค่ะ เป็นๆหายๆ กลัวโดนคุ ณหมอไล่กลับบ้านมาก

ไป รพเลยค่ะแม่