กระตุ้นคลอดแล้วมีมูกเลือด

เมื่อวานโดนคุณหมอกระตุ้นคลอดให้ เช้าวันนี้มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

กระตุ้นคลอดแล้วมีมูกเลือด
1 ตอบกลับ

รอให้ปวดท้องถี่ค่อยไปค่ะ ที่มูกออกเพราะกระตุ้นคลอดค่ะ