กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก 39+4 W ท้องแรก มีแค่เลือดออกและมีมูกเลือด+มูกใส ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นมีมูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ