สวัสดีค่ะแม่ๆ ลูกบ้านนี้ได้7เดือนแล้วคะพอดีน้องกินนมแล้วมีอาการเหมือนอยากอ้วกมันเกี่ยวกับอะไรคะ ไม่มีไข้ นมไม่เสียคะ

เมื่อวานแม่ให้น้องกินนมแล้วน้องมีอาการเหมือนอยากอ้วก รึว่าน้องกินเยอะเกินไปคะ แม่ให้น้องกิน4ออนบางทีก็7ออน นมไม่เสียคะแม่กินดูแล้ว ไม่มีไข้ อารมณ์ดี อยากรู้ว่าปกติไหมคะ หรือว่าต้องให้น้องกินน้อยลง

1 ตอบกลับ

อาจจะทานเยอะเกินไปค่ะ

2w ago

วันนี้แม่ลองลดนมลงแล้วคะ น้องปกติน้องกินนมดูโปร นมหน้าจะเข็มข้นเกินไป