น้องไม่กลับหัวทำยังไงบ้างค่ะ

เมื่อวานแม่มีเลือดออกเลยไปปรึกษาหมอ หมอบอกไม่มีอะไรผิดปกติคับ น้องแข็งแรงดี มีแอบแม่ไม่ให้แม่เห็นหน้า แต่น้องไม่กลับหัว น้องเอาก้นลง ต้องผ่าคลอดนะ ไม่สามารถคลอดเองได้ (หมอกล่าว) จริงๆแม่ตั้งใจคลอดเอง ตอนนี้31w ค่ะ ทำยังไงได้บ้างคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37w ค่ะ

3y ago

ออ ขอบคุณมากๆค่ะแม่