แม่ๆเห็นน้องตอนกี่วีค กันคะ และช่วงตั้งครรภ์แรกๆเจ็บท้องน้อยใหมคะ

เมื่อวานเราไปซาวมาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ค่ะ ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกครรภ์เรายังไม่ถึงเดือนเลยท้องยังอ่อนมากๆ และช่วงนี้มีปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆด้วย กังวลจังเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ