แนะนำโรงบาลแถวสมุทรปราการให้ทีค่ะ

เมื่อวานเรามีเลือดปนออกมากับปัสสาวะเลยไปหาหมอ พอหมออัลตราซาวด์ให้เจอก้อนอะไรสักอย่างอยู่ในรกค่ะ หมอไม่แน่ใจว่าเป็นก้อนเลือดหรือก้อนเนื้อ คุณหมอที่เราฝากอยู่เขาเป็นหมอสูติทั่วไป เขาแนะนำให้ไปโรงเรียนแพทย์อย่างศริราช รามา ที่มีแพทย์เฉพาะทางอยู่ แต่เราอยู่สมุทรปราการ ซึ่งถ้าไปทางนู้นก็ค่อนข้างไกลอยู่ค่ะ อยากถามว่าแถวสมุทรปราการนี่มี รพ.ใหญ่ๆและมีหมอเฉพาะทางด้านนี้มั้ยคะ ถ้าไม่มีจริงๆก็คงต้องเลือกไป กทม. ค่ะ กลัวอันตรายต่อลูก 😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ภาวะครรภ์เสี่ยง #ภาวะแทรกซ้อน

แนะนำโรงบาลแถวสมุทรปราการให้ทีค่ะ
2 ตอบกลับ

จุฬารัตน์อินเตอร์บางพลี น่าจะมีนะคะ ใหญ่ดี มีการผ่าตัดสมัยใหม่เยอะเลยที่นั่น