ประจำเดือนขาด2เดือน

เมื่อวานหลังจากที่มูกเลือดออกนิดนึงเราเลยไปหาหมอคุณหมอซาร์วท้องดูบอกอายุครรภ์น้อยเลยไม่เห็นตัวในใบซาร์วบอกอายุครรภ์เรา4วีคกับ5วันเราสงสัยจังว่าไข่คนเราตกช้าขนาดนั้นเลยหรอ..เรายังมีหวังไหมมีคนบอกว่าเราอาจจะท้องลมก็ได้

ประจำเดือนขาด2เดือน
1 ตอบกลับ

รอน้องหน่อยนะคะคุณแม่อีกสัก2-3วีคลองซาวอีกรอบดูนะคะ