สอบถามแม่ๆค่ะ 19w

เมื่อวานหมอนัดซาวด์น้อง ปกติดี การเต้นหัวใจ157 แขนขา สมองปกติ แต่หมอมาดูหัวใจตอนแรกมี4ห้องปกติแต่หมออีกท่านถามว่ามีญาติหรือใครเป็นโรคหัวใจไหม แต่ทางพ่อแม่ไม่มีใครเป็น ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะกลัวน้องหัวใจไม่ปกติ มีคุณแม่ท่านไหนเจอคำถามนี้บ้างคะ ตอนนี้19w6dค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 19w
1 ตอบกลับ

นี่เจอคำถามว่า ก่อนหน้ามีใครเคยท้องแฝดมั้ยกังวลเหมือนกันค่ะ