39+1 แล้วยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลย กำหนด 3 พ.ย. แม่ๆที่เกิดเดือนเดียวกัน คลอดกันละยังค่ะ

เมื่อวานหมอนัด ตรวจภายใน มดลูกเปิด 1 เซนแล้ว กลับมาบ้านมีเลือดออกนิดหน่อย (หมอบอกว่าปกติ) ต้องรอเจ็บท้องก่อน ค่อยมา รพ. อีกนานไหมคะ กว่าจะเจ็บท้อง อยากเห็นหน้าbaby ของแม่แล้ว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

2 พ.ย ยังเงียบอยู่เลยจ้า นอกจากปวดท้องเตือนก็ไม่มีอะไรอีกเลย

4y ago

เมื่อคืน เจ็บท้องนิดหน่อย เลยให้แฟนพาไปหาหมอ หมอว่ามดลูกเปิด 1 เซน อยากคลอดวันนี้ไหม หมอจะเร่งคลอดให้ แต่แม่แฟนบอกว่า อยากให้กลับบ้านรอเจ็บมากๆ แล้วค่อยไป ใจเราอยากเห็นหน้าแล้ว เป็นกังวลมาก