9วีค ซาวด์ยังไม่ชัด

เมื่อวานหมอซาวด์ทางช่องคลอด เพราะซาวหน้าท้องไม่เห็น หมอยังไม่แน่ใจ นัดซาวใหม่อีก2อาทิตย์ แม่บ้านไหน ซาวเจอมั้ยค่ะรอบ2 กังวลมากเลยค่ะ ในรูปเล็กมากก😔 #ท้อง2 #9วีค6วัน ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

9วีค ซาวด์ยังไม่ชัด
4 ตอบกลับ

แนะนำว่าลองเปลี่ยนหมอก่อนค่ะ อันดับแรก

6mo ago

อ่าว เสียใจด้วยนะคะ ขอทราบได้ไหมคะเพราะอะไร เป็นท้องลมรึป่าวคะ