ตั้งครรภ์31w

เมื่อวานรู้สึกปวดหัวเหนื่อยง่าย เลยไปหาหมอ หมอบอกหัวใจเต้นเร็ว ไทรอยด์ต่ำ มีใครเคยเป็นไหมคะ อันตรายต่อลูกไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าใจแม่สั่นมากๆ ความดันโลหิตสูงและมีไข้ร่วมด้วย อาจเป็นอันตรายต่อน้องได้ค่า แต่ถ้าแม่ไม่มีอาการดังกล่าวไม่น่ามีอันตรายอะไรนะคะ