ใครเคยมีเลือดแบบนี้บ้างคะ

เมื่อวานยืนทำงานทั้งวันค่ะ แล้วหน่วงๆท้องก่อนเจอเลือดแล้วก็หายหน่วงค่ะ มีแค่ตอนนั้นค่ะ แล้วก็ไม่มีอีกเลย ไปโรงบาลแล้วค่ะ แต่ไม่ได้พบหมอที่ฝากครรภ์​เนื่องจากไปนอกเวลา ได้ตรวจที่แผนกฉุกเฉินค่ะ เขาซาวท้องบอกว่าเด็กยังปกติหัวใจยังเต้นอยู่ ไม่ได้ให้ยาอะไรค่ะ เขาบอกมีเลือดแค่นิดเดียวไม่เสี่ยงแท้ง แล้วก็ระบุในใบรับรองแพทย์​ว่าภาวะแท้งคุกคาม

ใครเคยมีเลือดแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกอีกรีบไปพบหมอเลยนะคะ อันตราย

3y ago

ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะพี่ มีแค่ตอนนั้นตอนเดียว