แท้งคุกคาม7w4d

เมื่อวานมีเลือดออกทางช่องคลอด ไม่เยอะมาก ไปหาหมอ บอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้7w4วัน หัวใจน้องเต้นอยู่ แต่ก็ยังมีลิ้มเลือดสีน้ำตาลออกมากะปิกะปอย หมอไม่ให้ยามากิน ไม่ฉีดยา เราควรไปคลีนิคไหม หรือเปลื่ยนรพอื่น กังวลมาก กว่าจะรออีก1อาทิตย์ กลัวน้องจะไม่ไหว 😥😢#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แท้งคุกคาม7w4d
11 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้ตอน7วีคเข้า8วีคแต่ก็ผ่านไปด้วยดี

2y ago

ไม่เยอะคะออกน้อยๆแต่สีเหมือนของคุณพี่เลยคะ