เลือดออกวีคที่ 12

เมื่อวานมีอาการเลือดออกเป็นสีชมพูจางๆ ก่อนเลือดจะออก ปวดท้องหน่วง เครียดทะเลาะกับพ่อเด็ก ร้องไห้หนักมากภาวะอารมณ์แย่มาก เลยต้องไป รพ ฉุกเฉิน ตอน 2 ทุ่ม ทั้งๆที่ตอนกลางวันพึ่งไปหาหมอตามรอบหมอนัดมา หมอตรวจว่าปกติ แต่กลับมาบ้าน เริ่มอาการ สรุปหมอห้องคลอด ตรวจฉุกเฉินให้ บอกว่า เพราะแม่เครียดทำให้เกิดการบิดตัวของมดลูกหรืออีกส่วนเป็นเพราะมดลูกขยายตัวด้วย หมอแนะนำนอนพัก ลดอาการเครียด ถ้าอาการไม่ดีขึ้น หรือมีเลือดออกมาขึ้น ให้รีบไป รพ ใกล้บ้านด่วน #แม่ท้องไตรมาตรแรกพยายามอย่าเครียด

1 ตอบกลับ

📌📌 ปักเลยค่ะ นี่คือประสบการณ์จริง จากที่คอยตอบมาหลายคำถาม สู้ๆนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ปวดท้องน้อยลงเลือด ออกเล็กน้อย เลือดที่ออกเป็นสีดำ เหมือนตอนใกล้หมดประจำเดือนค่ะ