ปวดท้องทุกๆ10-20นาที ต้องไป รพ เลยมั้ยคะ ท้องแรก 38+6

เมื่อวานมีมูกใสมานิดนึงแต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม แต่วันนี้ไม่มีมูกใส แต่มีอาการปวดท้องทุกๆ10-20นาที

2 ตอบกลับ

คุณแม่โทรหาหมอที่รับฝากครรภ์ถามว่าไปรพ.ได้เลยมั้ยคะ

4y ago

จ้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ