ฝันว่าท้องแฝดค่ะ มีใครฝันเเล้วได้ลูกแฝดบ้างใหมค่ะ

เมื่อวานพึ่งฝันว่าไปฝากไกล้คลอดแล้วไป โรงพยาบาล คุณหมออัลตร้าซาวด์ท้องแล้วมีน้องอยู่ในท้อง2คน เราตกใจมากเลยเลยตื่น บวกกับเมื่อ2-3วันที่ผ่านมาฝันว่ามีคนเอาแหวนมาให้ทั้งๆที่ตัวเองก็มีแหวนอยู่แล้วเลยเก็บไว้ทั้งสองวงเลย #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแฝด ไม่ฝันเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่