กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานพึ่งกระตุ้นปากมดลูกมาคะแต่มีมูกเลือดไหลไม่หยุดเลยทั้งวันเลยคะบวกกับท้องแข็งด้วยแบบนี้ต้องไปหาหมอคะต้องเตรียมของไปด้วยไหมคะ#อายุครรต์38วีคคะ

กระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุอาการท้องแข็งค่ะ ถ้ามีอาการปวดถี่ๆ จาก 15 นาทีครั้ง เป็น10 นาที ครั้ง 5 นาทีครั้ง คือช่วงเวลาถี่ขึ้นเรื่อยๆ ควรไปหาคุณหมอค่ะ ส่วนของเตรียมไว้ได้เลยค่ะ มีอาการประมาณนี้เตรียมทิ้งไว้เลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคั