การให้อาหารเสริมกับลูกค่ะ

เมื่อวานพาน้องไปฉีดวัคซีน 4 เดือนมาค่ะ คุณหมอแนะนำว่าให้คุณแม่เริ่มอาหารเสริมของลูกได้เลย เริ่มที่4 เดือน โดยเริ่มที่มื้อเบาๆเช่น ข้าว ฟักทอง แครอท ประมาณนี้ค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนให้น้องเริ่มทานที่4 เดือนบ้างค่ะ เพราะปกติเคยเริ่มตอน 6 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอประเมิน.. ก็สามารถเริ่มได้เลยค่ะ​ แรกๆก็ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ​ ง่ายๆ