ท้องแรก 38+2 เมื่อวานตรวจปากมดลูก วันนี้มีมูกสีน้ำตาลเข้มออกมา แต่ไม่ปวดท้องถี่ๆ มีปวดบ้างเท่านั้น

เมื่อวานนี้คุณหมอตรวจปากมดลูกค่ะ พอวันนี้มีมูกสีน้ำตาลเข้มออกมา โทรถามคลีนิคต้องไป รพ.เลยไหม คลีนิคบอกว่า เป็นผลจากการตรวจกระตุ้นเมื่อวาน ถ้าไม่ปวดท้อง น้ำไม่เดิน 2 วันก็หาย แม่ๆใครมีประสบการณ์ยังไงบ้างคะ ขออภัยรูปไม่ค่อยสุภาพค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ท้องแรก 38+2 เมื่อวานตรวจปากมดลูก วันนี้มีมูกสีน้ำตาลเข้มออกมา แต่ไม่ปวดท้องถี่ๆ มีปวดบ้างเท่านั้น
3 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่ะ 03:02 วันที่ 23

6mo ago

คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ถามปุ้บตกค่ำน้ำคล่ำแตกไม่ปวดท้อง🤣