ท้องเกือบ 8 วีค มีเลือดออก สีแดงสด

เมื่อวานนั่งซักผ้า มันหน่วงท้อง กลางดึกมีเลือดไหล ทำอะไรนิดหน่อยเป็นต้องเจ็บ หน่วง แม่ๆท่านอื่นเป็นกันไหม เคยแท้งก็จริง แต่การจะมีลูกคนนึง คือต้องระวังมากมายจนไม่ต้องทำอะไรเลยเหรอคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเคยแท้งมาก่อน โอกาสที่ท้อง 2 ท้อง 3 จะแท้งก็ยังคงมีค่ะคุณแม่ เพราะฉะนั้นต้องระวังให้มากๆ พยายามนอนพักเยอะๆ อยู่ในความดูแลของคุณหมอตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ^^

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ