เหนื่อยจังคะ😢

เมื่อวานท้องเสียตั้งแต่1ทุ่มตกกลางคืนไม่ได้นอนเลยเพราะปวดท้องมากปวดจนนอนไม่หลับจิงๆทั้งอ้วกทั้งท้องเสียทั้งคืนพอบอกที่บ้านที่บ้านบอกสำออยตอแหลเรากินเผ็ดได้แต่เผ็ดได้นิดหน่อยพอที่บ้านทำกับข้าวเสร็จพอเรากินเราบอกว่าเผ็ดเขาก็ด่าอ่านอะไรมากไปป่าวแค่ท้องมันกินได้หมดทุกอย่างนั้นแหละทำตัวตอแหลกินนุ้นกินนี่ไม่ได้เห้อเครียดสุดๆคะ😢#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทำกับข้าวกินเองถึงจะได้รู้รสชาติอาหารตัวเองค่ะแนะนำทำเองค่ะ

10mo ago

สู้ๆๆคุณแม่