เป็นไข้มีผื่น

เมื่อวานตอนเย็นลูกตัวร้อนวัดไข้ได้37.8 แล้วให้ทานยาลดไข้ไป พอตกดึกประมาณ4ทุ่มวัดไข้เหลือ37.1 แล้วพอมาวันนี้น้องดีขึ้น ไข้น้องเริ่มหาย แต่สังเกตว่าน้องมีผื่นขึ้นที่ท้องและหลังเป็นเม็ดเล็กๆแดงๆ แบบนี้น้องเป็นอะไร แล้วต้องพาไปหาหมอเลยไหมค่ะ เกี่ยวกับไข้ที่เป็นไหม อายุ3เดือน27วัน

1 ตอบกลับ

ผื่นส้าไข้ เดี่ยวก็หายไปเอง

4y ago

มันจะขึ้นเต็มตัวคะ