มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาตอนตี2.35 ใก้คลอดหรือยัง ควรไปหาหมอไหม

เมื่อวานตรวจภายในมาค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+2สัปดาห์ มีมูกเลือกออกมา ควรไป รพ. เลยไหมคะ จะคลอดหรือยัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดยังค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะ วันนี้ก้ยังออกอยู่ ต้องไปหาหมอไหมคะมี เจ็บเตือนนิดหน่อยค่ะ