ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง 22W+1D

เมื่อวานก่อนกับเมื่อวานลูกดิ้นดีมากค่ะ มีหยุดสักพักใหญ่แล้วดิ้น แต่วันนี้ดิ้นช่วงเช้า ถึงเที่ยงๆ จนตอนนี้เงียบๆไป ถือว่าปกติไหมคะ เพิ่งไปเจาะน้ำคล่ำมาเมื่อ2วันที่แล้วค่ะ ไม่มีน้ำไหลไม่มีเลือดออกค่ะ แม่แอบกังวล เป็นแม่ครั้งแรกส่ะด้วย 🥹🥹 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจไปหาหมอก็ดีนะค่ะ

4mo ago

ตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ สงสัยหลับ ตกใจหมด🙏🏻😂😂