ถามแม่ๆที่เคยโดนกวาดมดลูกหน่อยค่ะ

เมื่อวาน หมอกวาดปากมดลูก มีอาการ ปวดบีบทุก5-10นาที แล้วก๊หายไป เมื่อเช้าตื่นมามีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมา แบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ บ้านนี้ก็โดนแต่ตอนโดนเปิด 2 เซนแล้วเลยนอนโรงพยาบาล

5y ago

คะ