ไม่มีน้ำคร่ำในมดลูก

เมื่อวาน 39 week มาตรวจท้องธรรมดาเเต่คุณหมอซาวไม่เจอน้ำคร่ำเลยส่งแอดมิดตอน 10โมง ได้ผ่าคลอดตอนตี 1 ค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะกลัวมากใจตุ้มๆต่อมๆตอนนี้ยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

วันนี้ได้เจอน้องแล้วค่าน้องปกติดีค่ะ