ตรวจขึ้น2ขีดจางแต่มีประจำเดือน

เมื่อวันอังคาร ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจาง แต่วันนี้วันเสาร์ พบว่ามีประจำเดือน คืออะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง สรุปว่าท้องหรือไม่ท้อง ไม่กล้าไปหาหมอเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ เลือดหยุดไหลรึยังคะแม่

2y ago

แง่ ไม่เป็นไรน๊า เดี๋ยวเดือนหน้าลุ้นกันใหม่ ทางนี้ประจำเดือนยังไม่มา กลัวเป็นผลลวงอยู่เหมือนกันค่ะ 😂