ประสบการณ์การคลอดลูก

เมื่อวันที่ 30/05/63 มีน้ำใสๆๆไหลออกหมอก็ตรวจแต่มันไม่ใช่น้ำเดินหมอก็เลยให้กลับบ้านคืนวันที่30 มิถุนายน 2563 ตอนเที่ยงคืนมีอาการท้องแข็งทุกๆ 5 นาทีแฟนก็ถามว่าจะไปโรงพยาบาลไหมแล้วก็ตอบไปว่าไม่ไปหรอกเพราะว่าพรุ่งนี้เราก็ไปหาหมอแล้วพอเช้าวันต่อไปไปหาหมอก็ไม่มีอาการอะไรพอตอนเที่ยงแล้วก็ขอแฟนกินน้ำพอกินน้ำเสร็จท้องมันเเข็งแล้วจังหวะที่เราปวดฉี่แฟนก็เลยเดินไปบอกหมอว่าหมอครับพอดีว่าแฟนผมท้องแข็งครับหมอก็เลยเอารถเข็นมาแล้วไปตรวจภายในปรากฏว่าปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้วก็ไปที่ห้องคลอดเปลี่ยนชุดเปลี่ยนอะไรให้เรียบร้อยพอเปิดได้ 6 เซนปากมดลูกก็ไม่เปิดไม่ขยับอะไรเจอตอนแรกก็จะว่าได้ผ่าก็เลยเจาะน้ำคร่ำปากมดลูกก็เปิดผ่านไปไม่กี่นาทีเราก็รู้สึกว่าอยากเก่งแล้วเราก็เลยบอกหมอไปว่าหมอคะหนูอยากเก่งแล้วค่ะหมอก็เลยไปตามคนทำคลอดมาแล้วก็รอคลอดตอน21:15 #ตอนคลอดแล้วไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะไม่เจ็บไม่อะไรเลยพอวันที่ 1 แล้วก็กระโดดลงจากเตียง

1 ตอบกลับ

เก่งมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ