ลูกพุงใหญ่

เมื่อวันที่ 26 ไปซาวมา อายุครรภ์ 34 week 6 day คุณหมอบอกว่าเด็กท้องโตมากกว่าปกติ อายุครรภ์เกินเกนทั้งๆเมื่อก่อนอายุครรภ์ปกติ แม่มีภาวะเบาหวาน อยากทราบว่าเด็กที่โตเกินเกนมีผลเสีย ผลดีอย่างไรบ้างค่ะ คือแม่กลัวลูกเกิดมาไม่ปกติ หมออธิบายเป็นภาษาด้อยแม่ฟังไม่ค่อยรุ้เรื่อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวทีไรหมอก็บอกว่าเด็กโตกว่าปกติค่ะ หมอไม่ได้แจ้งว่าจะมีผลเสีย แต่หมอกลัวแค่น้องจะตัวใหญ่จนแม่ไม่สามารถคลอดเองได้ค่ะ