สวัสดีค่ะ​ พอดีอยากทราบว่า

เมื่อวันที่​ 23​ ธันวา​ พึ่งไปเอาเข็มยาคุมออกมา และก่อนหน้าเอาเข็มออก​ก้อหายเปน ปจด.พอดี หลังจากเอาเข็มออกได้​ 1​ วันมีอะไรกะแฟนและปล่อยใน​ ตั่งแต่วันนั้นจนวันนี้ตอนเช้าๆไปเข้าห้องน้ำเหนเลือดติดที่กางเกง​นิดนึงคิดว่าคงเปน​ ปจด.เลยใส่ผ้าอนามัยไว้จนตอนนี้​ไปเข้าห้องน้ำครั้งล่าสุดไม่มีเลือดติดผ้าอนามัยเลย มันคืออะไรคะ​ ขอบคุนสำหรับคำตอบ? #แฟนอยากมีลูกมาก

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมค่ะ​ เข้าอาทิดที่​ 3​ ที่ถอดเข็มยาคุม และมีอะไรกะแฟนเส็ดในตลอด​ จะท้องมั้ยคะ🙏