หน้าท้องหนา

เมื่อวันที่ 11/8/65 อายุครรภ์ 15+5 วัน ไปอัลตร้าซาวน์มาหมอบอกหน้าท้องหน้ามาก และด้วยอายุครรภ์ยังน้อย เห็นไม่ค่อยชัด ปรึกษาแม่ๆ ต้องทำอะไรยังไงไหมคะ ทำให้หน้าท้องบางลงตอนนี้ทันไหม 🥲🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้อันตรายนะคะแม่ แต่แค่ว่า เวลาอัลตราซาวน์จะเห็นภาพไม่ชัดเจนเท่าคนท้องบางเฉยๆค่ะ