ข้อสอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวันที่30ตรวจได้ขีดจาง แล้ววันนี้ลองตรวจอีกครั้ง แล้วมันขึ้นขีดเดียว เป็นเพราะอะไรเหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ข้อสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เห็นอีกขีดจางๆ อยู่นะคะ แม่ลองตรวจใหม่ค่ะ ควรตรวจตอนเช้าค่ะ

3y ago

รออีกสัก สามวันค่ะ ลองตรวจดูใหม่