37+1 มีมูกขาว+เลือด

เมื่อวันที่29 ปวดท้องถี่มากๆ ไปรพ หมอบอกปากมดลูกเปิด 2.5 เซน ให้นอนดู2 คืน ได้กลับบ้านวันที่ 1 แต่ระหว่างที่อยู่รพมีมูกเลือดออกแล้ว แต่หมอแจ้งว่าเดี๋ยวเลือดก็จะหยุด จนถึงวันนี้ยังมีมูกแบบนี้อยู่เลย ผิดปกติอะไรมั้ยคะ หมอนัดอีกทีวันที่ 14 บอกถ้าไม่ปวดท้องมากก็ไม่ต้องมาให้รอวันนัด รูปอาจจะไม่เหมาะสมนิดนึงนะคะ อยากได้คำปรึกษา🙏🏻😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37+1 มีมูกขาว+เลือด
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วนะค่ะ แนะนำหาหมอจ้า