หมอไม่รับฝากครรภ์หรอคะ

เมื่อวันที่22 ไปฝากครรภ์ที่ รพ. พยาบาลก็ให้ตรวจปัสสาวะเพื่อดูการตั้งครรภ์ หลังจากนั้น หมอก็ตรวจภายใน ไม่ถึง1นาที พยาบาลซักถามประวัติลงสมุดสีชมพู กินน้ำตาลเพื่อรอตรวจเลือด คำนวนอายุครรภ์ ได้ 13w ตรวจเลือดเสร็จ พยาบาลยื่นใบนัดให้บอกว่ามาฝากครรภ์วันที่ 18/5 ให้ลงมาห้องยา สรุปไม่มียากลับบ้านได้ แม่งงมากไม่มียาอะไรมาให้ทานเลย คือต้องรอ เดือนหน้าถึงได้ยาถึงมาฝากครรภ์คือหมอไม่ได้ตรวจอะไรเลยไม่ๆด้คุยกับหมอเลยด้วซักคำ มีแม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่างน้อยต้องได้โฟลิกมาค่ะ​ สำคัญมากในช่วงไตรมาสแรก