ปากมดลูกเปิด3เซน 39วีค

เมื่อวันที่22 มีอาการปวดท้องมากทนไม่ไหวไปรพ.คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว แต่ให้กลับบ้านได้เพราะท้องไม่แข็ง ไม่ปวดถี่ จนตอนนี้วันที่24ยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่มีน้ำออกมาคล้ายฉี่แต่กลั้นไม่ได้ไม่รู้ตัวว่าออกตอนไหน แม่ๆคิกว่าใกล้รึยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลักษณะน้ำที่ออก น้ำคร่ำคะ ถ้ามีอาการร่วมหรืออาการคลอดจริงควรรีบไปหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ รอไม่ไหวแล้วเหมือนกัน