ขอคำปรึกษา

เมื่อวันที่18/05/66มีอาการปวดท้องน้อยและเลือดออกนิดหน่อยพอติดๆกกน.เลยไปหาหมอหมอก็ตรวจและซาวด์ดูหมอบอกว่าเจอถุงการตั้งครรภ์อยู่นะแต่อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามไม่ให้นอนรพ.ไม่มียากินหรือยาฉีกให้หยุดพักงดเดินงดทำงานหนักงดเดินทางไกลหรือนั่งรถนานๆและตั้งแต่เช้าวันที่19จนถึงช่วงเที่ยงวันนี้เลือดก็ไม่มีแล้วแต่อยู่ๆเวลา13:35แม่ปวดฉี่แม่ไปฉีก็พบว่ามีเลือดและก้อนเลือดอยู่บนผ้าอนามัยแม่ควรทำใจใช่ไหมและต้องทำบุญด้วยอะไรลูกแม่ถึงจะไม่ทิ้งแม่ไปแบบนี้ #ท้องได้7w1d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำปรึกษา
5 ตอบกลับ

เลือดออกมาเป็นลิ่มแล้วรีบไปโรงบาลเลยค่ะ อย่ารอช้านะคะแม่

1y ago

หาหมอแล้วมาอัพเดทอาการด้วยนะคะ เป็นห่วงค่ะ