วัคซีนเข็มแรก

เมื่อวันที่15พฤศจิกา ลูกต้องไปฉีดวัคซีนเข็มแรก แต่ลูกตัวร้อนเลยไม่ได้ฉีด เขานัดอีกรอบ15เดือนหน้า ตอนนี้ลูก3เดือนแล้ว 15เดือนหน้าก็ใกล้จะ4เดือน ฉีดวัคซีนช้าไม่เป็นไรใช่ไหม แม่กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ช้าคะ อยุ่ในเกณ ดีกว่าไม่ฉีดเลยคะ