23 w 2 d

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน เดือนที่ผ่านมา หมอนัดตรวจครรภ์ 19 w หมอบอกว่า รกเกาะต่ำ เด็กอยู่ต่ำ จนตอนนี้ 23 w 2 d แล้ว น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่ดิ้นต่ำใต้สะดือ ดิ้นแต่ฝั่งซ้าย ฝั่งขวาไม่เคยรู้สึกเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ ? แล้ว 23 w น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเท่าไรใช่ไหมค่ะ เพราะบางวันน้องเงียบมากจริงๆ จะรุ้สึกอีกทีก็ตอนจะนอนช่วงมืดๆ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ^^จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ขึ้นไปจ้า