บันทึกพัฒนาการของลูก

เมื่อวันก่อนพาลูกไปตรวจRSVมา ผลออกมาคือลูกไม่เป็น แม่โล่งใจมาก 7เดือน5วันแล้ว พัฒนาการของลูกไปไวมาก ลุกนั่งเอง คลานได้ เกาะยืนได้ เกาะยืนแล้วปล่อยมือจะยืนเองได้แปปนึง ไม่กลัวตัวเองจะล้มแล้วเจ็บเลย 555555 #ลูกสาวดื้อมาก #ลูกคนแรก

บันทึกพัฒนาการของลูก
1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่โรงบาลรัฐหรือเอกชนคะแม่ แล้วน้องมีอาการอย่างไรแม่ถึงพาไปตรวจคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ